0945.914.067
info@tecoplus.vn
VNĐ (đ)
[rank_math_breadcrumb]

Classic English Tea – Ronnefeldt Loose Leaf® | Trà đen đảo Ceylon – Trà lá (gói 100g)

1.050.000 

100% vệ sinh an toàn thực phẩm (Chứng nhận TT3)
100% hàng nhập khẩu chính hãng - nguyên container
Vận chuyển nhanh chóng, an toàn
Kênh hỗ trợ đa dạng, tiện lợi cho khách hàng
Bạn có thể an tâm gọi điện và đặt hàng từ nhà nhé.
(Ms. Phương)
Sản phẩm được Tecoplus bán ở nơi khác:

Classic English Tea – Ronnefeldt Loose Leaf® | Trà đen đảo Ceylon – Trà lá (gói 100g)

General information / Nguồn gốc sản phẩm:

Ronnefeldt offers the best tea qualities from the best tea gardens in the world. Your guests can enjoy our teas at any time: at breakfast, during a conference, a business lunch, a classic high tea, at the end of a successful business day or in the evening, just for relaxing and winding up. The hand-picked tea leaves (two leaves and one bud) are processed with great care. This is why we are able to ensure the reined taste and outstanding quality Ronnefeldt is famous for. Moreover, our teas are easy to prepare. No matter whether you are serving loose leaf tea, preportioned varieties for tea pots or cups, we are offering you the ideal solution for every occasion and every F&B outlet. Our Ronnefeldt tea consultants are always available for training your service staff in the best ways of hand- ling and preparing tea or conducting an unforgettable tea ceremony in your house. Browse through our brochure and look at the fascinating variety of premium teas as well as the great number of presentation options.

Johann Tobias Ronnefeldt thành lập Teahouse Ronnefeldt (J. T. Ronnefeldt KG) tại Frankfurt am Main năm 1823. Công ty chuyên nhập khẩu và pha trộn các loại trà lá chất lượng cao nhất từ các vùng trồng trà hàng đầu trên thế giới và được chế biến bằng tay và sử dụng tối thiểu máy móc.

Lá chè được lựa chọn cẩn thận, được hái bằng tay và chỉ hái 2 lá, 1 búp tại thời điểm thu hoạch tốt nhất và được sản xuất theo phương pháp truyền thống Orthodox. Kết quả là các sản phẩm trà với sự đa dạng tuyệt vời, hương thơm phong phú và hương vị hấp dẫn.

Đức có một trong những công ty chè lâu đời nhất và truyền thống nhất cả nước. Ronnefeldt, mà chúng ta đang nói đến, được xác nhận bởi gần hai thế kỷ kinh nghiệm.

Khách của bạn có thể thưởng thức các loại trà của Ronnefeldt bất cứ lúc nào: vào bữa sáng, trong hội nghị, bữa trưa công việc, bữa trà mặn cổ điển phong cách châu Âu, vào cuối một ngày làm việc thành công hoặc vào buổi tối, chỉ để thư giãn và đổi gió.

Các loại trà của Ronnefeldt rất dễ pha chế. Trà lá, các loại pha sẵn cho bình hoặc tách, Ronnefeldt luôn cung cấp cho bạn giải pháp lý tưởng cho mọi dịp và mọi cửa hàng, nhà hàng, F&B.

“Sản xuất trà tinh tế luôn được coi là một nghệ thuật. Chúng tôi chấp nhận thử thách đó hết lần này đến lần khác để truyền cho trà của chúng tôi vẻ đẹp của sự hoàn hảo. Đồng thời, chúng tôi hiểu đây là lời cam kết làm việc siêng năng hơn, kiên nhẫn tìm kiếm hơn và luôn trung thành với mục tiêu của mình, để luôn cống hiến những gì tốt nhất” là khẩu hiệu của công ty Ronnefeldt.

Các chuyên gia tư vấn về trà Ronnefeldt của Tecoplus luôn sẵn sàng đào tạo nhân viên phục vụ của bạn những cách tốt nhất trong việc bảo quản trà, chuẩn bị trà, pha trà, mời trà hoặc tiến hành một buổi trà đạo khó quên trong không gian của bạn.

Ronnefeldt Teavelope

Classic English Tea – Ronnefeldt Loose Leaf® | Trà đen đảo Ceylon – Trà lá (gói 100g)

Preservation / Cách bảo quản:

  • Store the product in a cool and dry place, away from direct sunlight.
  • Always seal the tea bag after each use.
  • Do not use when the product produces mold and/or strange smell.
  • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Luôn đóng kín bao trà sau khi sử dụng.
  • Không sử dụng khi sản phẩm có hiện tượng nấm mốc, mùi lạ.