0945.914.067
info@tecoplus.vn
VNĐ (đ)
[rank_math_breadcrumb]

Kem Vani 5 lít – Kem New Zealand Natural

Original price was: 935.000 ₫.Current price is: 850.000 ₫.

100% vệ sinh an toàn thực phẩm (Chứng nhận TT3)
100% hàng nhập khẩu chính hãng - nguyên container
Vận chuyển nhanh chóng, an toàn
Kênh hỗ trợ đa dạng, tiện lợi cho khách hàng
Bạn có thể an tâm gọi điện và đặt hàng từ nhà nhé.
(Ms. Phương)
Sản phẩm được Tecoplus bán ở nơi khác:

Kem Vani 5 lít – Kem New Zealand Natural

  • Kem ngon khó cưỡng – nhập khẩu 100% nguyên hộp từ New Zealand
  • Được sản xuất từ sữa tươi nguyên chất tốt nhất từ New Zealand
  • Hàng chính hãng công ty

Hương vị kem của New Zealand Natural được nhiều người đánh giá ngon là bởi vì kem được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất từ sữa của những chú bò được chăm sóc và cho ăn cỏ sạch ở New Zealand, đảm bảo bảo khâu tiệt trùng, hàm lượng vitamin và các khoáng chất cần thiết để tạo nên những hương vị thanh khiết hoàn toàn từ thiên nhiên.

New Zealand Natural bắt đầu từ một cửa hiệu kem nhỏ tại Christchurch thuộc phía Nam đảo quốc New Zealand với đặc thù là kem nguyên bản không phẩm màu hay hương vị nhân tạo. Thời gian này cửa hàng dường như chỉ là một quán kem thông thường, chưa có danh tiếng và người đến dùng lẫn người bán cũng chỉ cung ứng với mức hạn chế. Giờ đây, kem New Zealand Natural là một chuỗi hệ thống đại lý toàn cầu dựa trên phiên bản gốc tại Auckland (New Zealand),hoạt động như một chuỗi cửa hiệu lớn nhỏ về kem, yogurt, sinh tố và trái cây.

Tecoplus hân hạnh giới thiệu những dòng kem New Zealand Natural hảo hạng đến thị trường Việt Nam từ những năm 1999. Sở hữu một hương vị “thuần khiết” và chất lượng đẳng cấp, kem đã được ưa chuộng rộng rãi qua những đơn đặt hàng của đối tác trong suốt 15 năm. Với khí hậu nhiệt đới quanh năm tạo điều kiện để phát triển thị trường phân phối kem ngon. Chúng tôi giúp phân phối kem chất lượng hảo hạng đến với đối tác nhằm đưa dòng sản phẩm tuyệt vời này đến với người Việt Nam tạo nên sự hợp tác chặt chẽ, vững bền.