0945.914.067
info@tecoplus.vn
VNĐ (đ)
[rank_math_breadcrumb]

Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển Kem New Zealand Natural

New Zealand Natural được tạo ra vào đầu những năm 1980 trong một tiệm kem ở Christchurch, New Zealand. Tác giả của nó là một người thích ăn kem nhưng bị dị ứng với màu nhân tạo cùng chất bảo quản và phụ gia có trong nhiều loại kem thời đó.

Năm 1985, trên một chuyến bay từ Úc đến New Zealand, ông đã tình cờ trò chuyện với một doanh nhân Úc. Họ đã nói chuyện về cửa hàng kem ở Christchurch của ông nơi chỉ sử dụng nguyên liệu tươi ngon nhất và kem New Zealand ngon nhất.

Doanh nhân người Úc muốn tìm hiểu thêm về kem New Zealand Natural và đã đến thăm cửa hàng. Ông rất vui mừng sau khi nếm thử các món kem tuyệt vời và đã đồng ý phát triển thương hiệu ra bên ngoài. Cửa hàng kem New Zealand Natural đầu tiên ở Úc được khai trương tại Bondi Beach ngay sau đó, tại vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển với rất đông dân cư địa phương.

Kem New Zealand Natural được sinh ra từ bản tính kiên cường của người New Zealand cộng với máu phiêu lưu và niềm đam mê tạo ra món kem ngon tuyệt. New Zealand Natural hiện được bán tại hơn 30 quốc gia trên toàn cầu. New Zealand Natural tự hào là một trong những thương hiện thành công lớn của New Zealand và đã nhận được hơn 40 huy chương vàng và giải thưởng “tốt nhất trong danh mục” cho kem của mình trên toàn thế giới, với các sản phẩm hiện nay có thêm kem đá sorbets, kem sữa chua, sinh tố smoothie và nước trái cây.
 

Có vài điều không bao giờ thay đổi – Ngày nay, New Zealand Natural vẫn tự hào được sản xuất ở New Zealand, vẫn chỉ sử dụng nguyên liệu địa phương tốt nhất cùng sữa và kem ngon nhất của New Zealand… Và tiệm kem ở Bondi Beach vẫn hàng ngày làm khách hàng say mê ngay vị trí bờ biển độc đáo của nó.

New Zealand Natural ở Việt Nam

Chúng tôi giới thiệu kem New Zealand Natural vào Việt Nam từ năm 2003 và được các đầu bếp và các giám đốc ẩm thực hàng đầu ở Việt Nam xem là một trong các loại kem chất lượng cao nhất trên thị trường.

Hiện nay, New Zealand Natural vẫn là thương hiệu luôn được tin tưởng lựa chọn bởi nhiều khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng, các nhà hàng và quán cà phê cao cấp khắp từ Bắc vào Nam và ra tận Côn Đảo, Phú Quốc.

Dịch vụ & đào tạo:

Các nhân viên kỹ thuật và bảo trì tủ kem của chúng tôi luôn bảo đảm tủ kem của khách hàng trong điều kiện tốt nhất.
Các chuyên gia đào tạo sản phẩm của chúng tôi sẽ hướng dẫn đào tạo cho nhân viên của khách hàng về kiến thức sản phẩm, bảo quản sản phẩm, cách trình bày các món kem cũng như pha chế các đồ uống đặc biệt từ kem như: Sundaes, Milkshake, Smothies và các đồ uống khác từ kem New Zealand Natural.